พักงาน “ภวิน ธนิก” นักแสดงจาก GMM ทำร้ายแฟนสาว

พักงาน ภวิน ธนิก

หลังจากเหตุการณ์ดราม่าที่เกิดขึ้นในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ภวิน-ธนิก กมลธรานนท์ นักแสดงวัยรุ่นของค่ายดัง GMMTV ได้ถูกแฉพาดภาพเข้ากล้องในภาพถ่ายที่แฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายของเขา พร้อมแท็กไอจีภวิน ธนิก โดยเร็วทันใจ ภวิน ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างไม่ยั่งยืนในโซเชียลมีเดีย ซึ่งทำให้ทีมงานของ GMMTV ต้องออกมาชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

GMMTV ได้ชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ “ภวิน ธนิก” นักแสดงในสังกัดของตน โดยที่ขณะนี้เป็นเรื่องที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการดำเนินคดีทางกฏหมาย จึงขอแจ้งให้ทราบว่าบริษัทจะทำการพักงาน “ภวิน ธนิก” ออกจากกิจกรรมทั้งหมด จนกว่าคดีจะสิ้นสุด ภายในระยะเวลานี้ “ภวิน” จะถูกพักงานทั้งหมด ตั้งแต่วันที่ประกาศนี้ไปเป็นต้นไป เพื่อให้มีเวลาเตรียมการและจัดการกับคดีทางกฏหมายอย่างเหมาะสม และหากคดีนี้สิ้นสุดลงและมีการสรุปข้อสรุปอย่างชัดเจน บริษัทจะแจ้งให้ทราบเพิ่มเติมในอนาคต

ภวิน ธนิก เป็นหนึ่งในนักแสดงในซีรีส์เรื่อง We are คือเรารักกัน ซึ่งการถ่ายทำเสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้ว แฟนๆ ต่างจะต้องสังเกตการณ์ว่า ค่ายจะปรับแนวทางของซีรีส์อย่างไรในที่สุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save