แป้ง นาโหนด โดนรวบที่อินโดนีเซีย เปิดภาพชัดๆ

ข่าววันนี้ แป้ง นาโหนด โดนรวบที่อินโดนีเซีย เปิดภาพชัดๆ

พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้เข้าพบนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ที่ห้องทำงานบนตึกไทยคู่ฟ้า เพื่อรายงานความคืบหน้าเรื่องการจับกุมตัว “แป้ง นาโหนด” นักโทษคดีหนีคุกสำคัญ

นายกรัฐมนตรีเปิดเผยว่า ได้รับรายงานจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมว่า “แป้ง นาโหนด” ซึ่งเป็นนักโทษหนีคดีได้ถูกจับกุมตัวแล้ว โดยสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กระทรวงยุติธรรม และกระทรวงการต่างประเทศ ได้ประสานความร่วมมือกับทางการอินโดนีเซีย และเตรียมดำเนินการส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดนกลับประเทศไทย

“แป้ง นาโหนด” อายุ 37 ปี เป็นชาวตำบลท่าแค อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง มีอาชีพเปิดอู่ซ่อมรถในพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งเป็นอู่ซ่อมรถชื่อดังที่คนในจังหวัดพัทลุงรู้จักกันดี เขาเป็นนักโทษก่อเหตุคดีสำคัญหลายคดี จนกลายเป็นผู้ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติและกรมราชทัณฑ์ต้องการตัวมากที่สุด หลังจากที่เขาแหกคุกปลดตรวนหลบหนีออกจากโรงพยาบาล โดยมีลูกสมุนหลายคนให้การช่วยเหลือ อำนวยความสะดวกจนสามารถพ้นการจองจำจากหลายคดีที่รอวันตัดสินโทษอยู่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save