เผยผลชันสูตร พัคโบรัม เสียชีวิตจากอะไร

ข่าววันนี้ เผยผลชันสูตร พัคโบรัม เสียชีวิตจากอะไร

นี่คือข่าวอันน่าเศร้าของวงการบันเทิงเกาหลี เมื่อนักร้องสาวชื่อดัง “พัคโบรัม” เสียชีวิตอย่างกะทันหันด้วยวัยเพียง 30 ปี เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา หลังจากถูกพบหมดสติอยู่ที่บ้านของคนรู้จักและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่กลับเสียชีวิตไม่นานหลังจากนั้น

สาเหตุการเสียชีวิตของพัคโบรัมได้รับการคลี่คลายเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2567 เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก Namyang Police Department เปิดเผยผลชันสูตรศพของพัคโบรัมจากสำนักงานนิติวิทยาศาสตร์แห่งชาติ (National Forensic Service) ต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก

ตามรายงานดังกล่าว ได้ระบุว่า สาเหตุการเสียชีวิตของพัคโบรัมนั้น เชื่อว่ามาจากพิษแอลกอฮอล์เฉียบพลันในช่วงเวลาแห่งความตาย โดยพัคโบรัมต้องทนทุกข์ทรมานจากปัญหาสุขภาพอย่างรุนแรง เช่น โรคไขมันพอกตับ และแผลที่ตับ อย่างไรก็ตาม สำนักงานนิติวิทยาศาสตร์แห่งชาติไม่พบหลักฐานสาเหตุการเสียชีวิตอื่นใดที่เป็นไปได้นอกเหนือจากนี้

ก่อนหน้าที่จะจากไป พัคโบรัมเป็นนักร้องสาวที่มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการบันเทิงเกาหลี หลังจากเข้าร่วมรายการออดิชั่น “Superstar K2” และประสบความสำเร็จอย่างสูงกับการเดบิวต์ในปี 2557 ด้วยซิงเกิลเปิดตัว “Beautiful” ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save