กระเป๋า COS คืออะไร ซื้อที่ไหน ทำไมฮิต

“กระเป๋า” ถือเป็นไอเทมจำเป็นข้างกายชิ้นหนึ่งเลยสำหรับคุณสาวๆ เนื่องจากโดยปกติคุณผู้หญิงก็มักจะมีสิ่งของต่างๆ ให้พกพาไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน เครื่องสำอาง กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ และเมื่อกระเป๋าเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้แล้ว การที่กระเป๋าจะเป็นแฟชั่นเพิ่มสีสันส่งเสริมบุคลิกภาพให้เข้ากับการแต่งตัว

ปัจจุบันเชื่อว่าสาวๆ ก็คงมีกระเป๋าแบรนด์ในดวงใจของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบบทั่วไป หรือกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งล่าสุดกระเป๋าสะพายที่กำลังฮิตสุดๆ จนถึงกระทั่งต้องต่อแถวจองคิวซื้อกันข้ามวันข้ามคือคือกระเป๋า COS แบรนด์มินิมอลที่มีคอลเลคชั่นกระเป๋าผ้าทรงสวยเก๋ที่ตอนนี้นำเข้ามาวางจำหน่ายในชอปที่เมืองไทยแล้ว

กระเป๋าแบรนด์ COS เป็นกระเป๋าถือที่บางคนเรียกว่า “กระเป๋าเจนนี่” เนื่องจากเจนนี่หนึ่งในสมาชิกวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BLACKPINKเคยสะพาย ซึ่งกระเป๋า COS รุ่นที่เจนนี่ใช้คือ Quilted Shoulder Bag เพราะมีไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปดังระดับโลกใช้กระเป๋า COS ก็เลยฮิต

สำหรับกระเป๋า COS  นั้นคำว่า COS ย่อมาจาก Collection Of Style เป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นในเครือ H&M โดย COS เปิดตัวครั้งแรกที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษเมื่อปี 2007 มีสไตล์เสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นแนวมินิมอลแบรนด์นี้มีสินค้าทั้งผู้หญิง ผู้ชาย รวมไปถึงเด็ก สำหรับในประเทศไทยนั้นแบรนด์ COS มาเป็นสาขาแรกที่ศูนย์การค้า EmQuartier

กระเป๋า COS ทำไมฮิต

กระเป๋า COS มีหลายคอลเลคชั่น แต่คอลเลคชั่นที่ฮิตก็คือคอลเลคชั่นที่เจนนี่ BLACKPINK เคยสะพายและก็สร้างกระแสให้บรรดาแฟนคลับต้องจับจองเป็นเจ้าของบ้าน นอกจากจะฮิตในบ้านเราแล้วกระเป๋า COS ยังฮิตในเกาหลีอีกด้วย
สำหรับกระเป๋า COS รุ่น Quilted Shoulder Bag นั้นหลายไซส์ให้เลือก อีกทั้งยังมีหลายสีทั้งขาว ดำ เขียว ส้ม ชมพู น้ำเงิน และฟ้าอ่อน ส่วนราคานั้นก็แตะต้องได้คือราคาตั้งแต่ประมาณ 1,392 บาทขึ้นไป ซึ่งถ้ามีขนาดใหญ่ขึ้นก็จะมีราคาสูงขึ้นไป ซึ่งสามารถซื้อได้ทั้งที่ช้อป COS ในห้างสรรพสินค้า และซื้อผ่านออนไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save