บันเทิง

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ประวัติสาวสวยสุดสตรอง

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สาวสวย สุดฮอต ที่มาพร้อมกับความเก่งที่เริ่มต้นมาจากการเป็นนางแบบโฆษณา ก่อนที่จะโชว์ฝีมือ โชว์ผลงานจนทำให้ตัวเองกลายเป็นนางเอกแถวหน้าได้ ทำความรู้จักกับ ประวัติ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สาวเก่งสุดสตรองจากรั้วนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คนนี้ให้มากขึ้นกันซักหน่อย ประวัติ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ จั๊กจั่น มีชื่อจริงว่า อคัมย์สิริ สุวรรณศุข เกิดวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2525 ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร ส่วนสูง 165 เซนติเมตร จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนเซนต์โยเซฟทิพวัล จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุและโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ…

Read More

แพท ณปภา ตอบแล้วใช่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง?

ข่าวบันเทิงวันนี้ จากโพสต์ที่เม้าท์กันให้แซ่บว่า นักแสดงสาวคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ตอนนี้เกิดป่องขึ้นมากลางกองถ่าย โดยบอกว่าเรื่องนี้หลุดออกมาจากเพื่อนสนิทของสาวคุณแม่เลี้ยวเดี่ยวคนนั้น ทำให้ตอนนี้ชาวเน็ตพากันนั่งจับสังเกต จับต้น ชนปลาย วิเคราะห์ พินิจพิจารณา กันยกใหญ่ว่าสาวคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวในวงการคนไหนบ้างที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นคนที่ถูกพูดถึง ล่าสุดสาวสวยคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว สาว แพท ณปภา ก็ไม่รอช้า ออกมาตอบแบบขำๆ ผ่านอินสตาแกรมถึงประเด็นนี้เล่นเอาขาเมาท์หายสงสัยและฮาไปตามๆ กัน คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง


จ๊ะ จิตตาภา โชว์หุ่นเป๊ะกับบิกินี่ตัวจิ๋ว

จ๊ะ จิตตาภา ล่าสุดยืนโชว์หุ่นเป๊ะปังอยู่ริมหาด มากับชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว บาดตาบาดหัวใจกับโชว์หุ่นเป๊ะเอวเอสกับผิวขาวๆ ความแซ่บความเซ็กซี่พุ่งปรี๊ดทะลุเพดาน ภาพดังกล่าวไม่ใช่ใครที่กดชัตเตอร์นอกจาก เอิร์น นิธิภัทร เป็นผู้จัดละครสุดหล่อ สามีแสนดี ของสาว จ๊ะ จิตตาภานั่นเอง


โอซา แวง ควงแฟนหนุ่มจดทะเบียนสมรสแล้ว

โอซา แวง ควงแฟนหนุ่มนักธุรกิจลูกครึ่งอเมริกัน-จีน จอน ลอร์ ไปจดทะเบียนสมรส ณ สำนักเขตลาดกระบัง เมื่อ 08 ก.ค. 63 ช่วงเช้าที่ผ่านมา โอซา แวง เผยเหตุผลที่หลายคนตั้งข้อสงสัยว่า ใช้ระยะเวลาศึกษาดูใจกันเพียงแค่ 1 ปี เร็วเกินไปหรือเปล่า ข่าวโอซาแวง


No Image

โป๊ป แท็กมือ เจมส์จิ ส่งละครต่อ เหมือนเรื่องที่แล้วจนดัง!!!

:ช่อง3 โป๊ป แท็กมือ เจมส์จิ ส่งละครต่อ เหมือนเรื่องที่แล้วจนดัง!!! จบไปแล้วสำหรับละครที่หลายคนนั้นรู้จักกันดีในเรื่อง บุพเพสันนิวาส ที่ดังไปทั่วทั้งพระนคร นำโดย โป๊ป – ธนวรรธน์ และ เบลล่า – ราณี คู่พระนางของเรื่อง ซึ่งเห็นข่าวว่าจะมีภาค2 ให้ชมกันอีกครั้ง แต่ก่อนที่จะได้ดูภาค2 ก็มีละครพีเรียดอีกเรื่อง ที่จ่อลงจอต่อจากบุพเพสันนิวาสอีกเรื่องคือ หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ละครแนวพีเรียดปลุกเลือดรักชาติ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ปลอมตัวเข้ามาเป็นขันทีเพื่อที่จะสืบเรื่องพ่อแม่ตัวเอง นักแสดงนำโดย เจมส์ – จิรายุ และ แต้ว – ณฐพร ที่จะมาสานความปังต่อจากเรื่องบุพเพสันนิวาส…